Có nên đầu tư đất nền ven biển 2021

Vị trí, pháp lý, hạ tầng giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển. Là những yếu tố quyết định thành công trong đầu tư các dự án đất nền ven biển.

Có nên đầu tư đất nền ven biển

Bước sang quý 4/2021, thị trường bất động sản dần khởi sắc trở lại. Mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với các dự án bất động sản tăng. Gần 55% so với các tháng trước đó. Trong đó, đất nền ven biển vẫn đang là lựa chọn hàng đầu. Được xem như kênh lưu giữ tài sản an toàn và có tiềm năng tăng giá cao cho nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, có 5 yếu tố mang tính quyết định. Để đầu tư thành công vào dự án đất nền ven biển. Đó là: vị trí, pháp lý, cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển dự án. Dựa trên 5 yếu tố này, nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch từ đầu tư lướt sóng sang trung, dài hạn. Với việc lựa chọn dự án tại các khu vực nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và thương mại. Đón đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Hiện nay, thị trường ghi nhận hấp lực từ những dự án đất nền ven biển. Tại các thành phố du lịch mới giàu tiềm năng phát triển. Đây là nơi nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm có vị trí đẹp. Với mức giá thấp so với những thị trường lâu năm. Tại các tỉnh ven biển miền Trung, Quy Nhơn được đánh giá là “miền đất hứa”. Khi được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai.

Kinh nghiệm cho nhà đầu tư đối với đất nền ven biển

Trong mấy năm gần đây, giới đầu tư đã trải qua những cơn sốt đất ven biển. Với mức giá biến động từng ngày, từng tuần. I’m able to give you top 10 online casinos. Với cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Bất động sản đất mặt biển được xem là kênh đầu tư hiệu quả để giữ tiền và tăng trưởng lợi nhuận bền vững lâu dài.

Tuy nhiên, không có đồng tiền nào kiếm được dễ dàng mà không đi kèm rủi ro. Nhiều nhà đầu tư đã thành công rực rỡ. Nhưng cũng không ít người, nhất là những nhà đầu tư nhỏ lẻ thất bại. Khi mỗi cơn sốt đất mặt biển qua đi. Vậy làm thế nào để đầu tư đất mặt biển sinh lời. Dưới đây là những kinh nghiệm quý báu. Giúp các nhà đầu tư sáng suốt hơn trong việc lựa chọn đầu tư đất ven biển tại Việt Nam.

Các chủ đầu tư có sức mạnh tài chính lớn. It nhất đảm bảo được tiền sử dụng đất và triển khai các dự án đến một giai đoạn nhất định. Theo cam kết thường đầu tư xây dựng các dự án khách sạn. Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để thu hút khách du lịch.

Đối với các chủ đầu tư nhỏ lẻ. Các chuyên gia khuyến cáo không nên đầu tư vào các lô đất cấp 1. Do các rủi ro về mặt luật pháp khiến các chủ đầu tư đôi khi gặp bế tắc. Trong trường hợp buộc phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Những lúng túng về mặt pháp lý nhiều khi cũng bắt nguồn từ sự thiếu chu đáo, hụt vốn… Vì thế, các nhà đầu tư nhỏ lẻ nên quan tâm đến các khu đất chia lô thuộc cấp 2, cấp 3. So với mặt biển vì chúng có mức giá khá hợp lý, dễ sang tay chuyển nhượng.

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư đất ven biển là vô cùng lớn

Ngoài Phú Quốc, Đà Nẵng hiện nay còn một số thành phố biển như Quy Nhơn, Hạ Long – Quảng Ninh, Đồ Sơn – Hải Phòng, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết… cũng vẫn là điểm ngắm cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Giá đất dự báo sẽ tiếp tục tăng nhẹ khi chuẩn bị đến mùa du lịch.

Tuy nhiên để đầu tư đạt hiệu quả và tránh lặp lại cơn sốt đất mặt biển như trong thời gian gần đây, các nhà đầu tư cần hết sức chú ý đến vị trí cũng như diện tích đất khi lựa chọn đầu tư. Những lô đất thuộc lớp 2, lớp 3 nếu có vị trí đẹp, diện tích phù hợp đủ để xây dựng các khách sạn tầm trung, giao thông thuận tiện gần bãi tắm công cộng thì vẫn là những cơ hội đáng để các chủ đầu tư nhỏ lẻ nắm giữ.

Mặt khác, theo cơ quan quản lý, nhiều khu nghỉ dưỡng không đáp ứng đủ các điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực không tương xứng với hạng sao đã được công nhận. Điều này cho thấy chất lượng các cơ sở lưu trú không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất mà còn có yếu tố chất lượng nhân sự – điều làm nên văn hóa thương hiệu. Vì thế, để đầu tư đất mặt biển mang lại hiệu quả cao, các chủ đầu tư phải xây dựng và duy trì được chất lượng nhân sự, văn hóa dịch vụ có giá trị lâu dài thì mới bảo đảm được sự an toàn của dòng vốn, hạn chế rủi ro.

Tiềm năng vô hạn từ đất ven biển Nhơn Hội New City

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và du lịch thuộc top đầu khu vực, Quy Nhơn đang là điểm nóng đầu tư trong các lĩnh vực như hạ tầng, cảng biển, công nghiệp sạch – công nghệ cao, du lịch và bất động sản. Hàng loạt thương hiệu lớn đã gia nhập thị trường để đón đầu đà cất cánh của Quy Nhơn, trong đó, Tập đoàn Danh Khôi đã gây ấn tượng với dự án Nhơn Hội New City, được đánh giá hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, một mặt của dự án là mặt tiền quốc lộ 19B, một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co. Hiện nay, Khu Kinh tế Nhơn Hội là động lực tăng trưởng mới của Quy Nhơn và toàn khu vực miền Trung, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỉ: tuyến đường 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với vốn đầu tư 1.825 tỉ đồng, tuyến đường phía Tây 1.554 tỉ đồng, cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với giá trị 1.888 tỉ đồng… từ đó tạo nên giao điểm kết nối sầm uất, năng động bậc nhất miền Trung.

Một yếu tố khác tạo nên sự đắt giá của dự án là lợi thế đất nền ven biển với 8 tầm nhìn – 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co – Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và Biển Đông. Với những nhà đầu tư có định hướng kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, khai thác cho thuê…, đây cũng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm đầu tư.

Co-nen-dau-tu-dat-nen-ven-bien

Nhơn Hội New City và Takashi có vị trí đắc địa, nằm trên bán đảo Phương Mai ngay các điểm Du lịch nổi tiếng Kỳ Co – Eo Gió

Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư vào Nhơn Hội New City còn an tâm về pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. Theo chia sẻ của Tập đoàn Danh Khôi, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ hồng sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản ven biển hiện nay. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ chi phí xây dựng lên đến 200 triệu đồng/nền, được xây dựng nhiều cao độ tầng với thiết kế đa dạng, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, kinh doanh hoặc chuyển nhượng.

Với mức giá chỉ từ 2 tỉ 390 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí ven biển cực đẹp, Nhơn Hội New City được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang – nơi mặt bằng giá gần như đã chạm đỉnh. Đây là lý do phân khu 2, 4, 9 vừa được Danh Khôi giới thiệu đã ngay lập tức được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu mở bán, nhà đầu tư Nhơn Hội New City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác… Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0888.52.3839

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.