Vị trí Dự án Nhơn Hội New City

Vị trí Dự án Nhơn Hội New City

Hội tụ được đầy đủ các yếu tố “vàng” cốt lõi khẳng định giá trị sản phẩm bất động sản. Đảm bảo được sự gia tăng lợi nhuận bền vững theo thời gian dành cho các nhà đầu tư. Có thể đễ dàng thấy rằng, những dự án nằm ở mặt tiền danh giá, cửa ngõ giao thương, luôn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Vị trí nhơn hội new city

Vị trí Dự án Nhơn Hội New City ngay cạnh quần thể Khu nghỉ Dưỡng FLC

Với vượt trội về vị trí của khu đô thị ven biển Nhơn Hội New City. Việc sở hữu được hai mặt tiền đắc địa, một là mặt tiền đường quốc lộ 19B. Đây chính là trục ngoại giao kết nối đến Cảng hàng không Phù Cát và Khu kinh tế Nhơn Hội. Hai là liền kề với tuyến đường Nhơn Lý – trục đường dẫn vào các kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ võ Bình Định như: Eo Gió, Kỳ Co.

VIDEO VỊ TRÍ DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Khu vực Ngã tư Nhơn Lý cũng chính là trung tâm của Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội. Hiện đang được đầu tư – phát triển để trở thành khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố mới Quy Nhơn và toàn tỉnh Bình Định.

Vị trí Nhơn Hội New City (Phân khu 9) nằm liền kề khu nghỉ dưỡng FLC

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất của khu vực, từ Nhơn Hội New City. Quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến chuỗi Resort, khách sạn chuẩn 5 sao. Thuộc tập đoàn FLC, Safari Park, sân golf 36 lỗ, khu du lịch tâm linh Linh Phong, cồn Chim, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực. Đặc biệt là khả năng đón đầu được lượng lớn khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước từ sân bay Phù Cát.

Ngoài ra, vị trí dự án Nhơn Hội New City tọa lạc tại trái tim Khu kinh tế Nhơn Hội. Đây được xem là cánh cửa bước vào hành trình khám phá – trải nghiệm vùng biển với sự hoang sơ và thanh bình. Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, băng qua cầu Thị Nại. Chỉ với khoảng thời gian từ 15 – 20 phút, đã có thể bắt ngặp ngay khu căn hộ cao tầng Nhơn Hội New City.

Từ vị trí khu dự án Nhơn Hội New City, có thể thấy được giá trị kết nối liên vùng của dự án cực kỳ cao, như:

Cách bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, Ga Diêu Trì: 20 phút

Cách siêu thị Big C, bến xe trung tâm: 25 phút

Cách cảng hàng không Phù Cát: 30 phút

Cách quần thể FLC: 3 phút

Cách cầu Thị Nại: 6 phút

Cách Đại học Quy Nhơn, quảng trường trung tâm, trung tâm hành chính thành phố: 15 phút

Vị trí nhơn hội new city

Vị trí Dự án Nhơn Hội New City dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của TP Quy Nhơn

Vừa qua, vào ngày 29/3/2020. Tuyến đường trọng điểm – Quốc lộ 19B. Với tổng chiều dài hơn 17,42km, lộ giới 50 mét đoạn từ cảng Quy Nhơn đến nút giao Quốc lộ 1 đã được khánh thành. Theo báo cáo, tuyến đường với tổng mức đầu tư hơn 4.410 tỷ đồng. Đây chính là tuyến đường cao tốc được xây dựng với vận tốc thiết kế từ 60km/h – 80km/h, với tổng 6 làn xe. Đây được xem là trục đường huyết mạch, mở ra cơ hội giao thương. Kết nối vận tải quan trọng nối cảng biển Quy Nhơn với Tây Nguyên và các nước láng giềng.

Click vào ảnh xem thực tế 360 độ dự án Nhơn Hội New City

Vị trí Dự án Nhơn Hội New City nằm trung tâm phát triển kinh tế của bán đảo Phương Mai

Bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định cũng đang tiếp tục tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công đoạn đường Quốc lộ 19B. Trục đường đi qua chung cư  Nhơn Hội New City. Với tổng chiều dài của cung đường hơn 60km nối từ đoạn thị trấn Phú Phong – huyện Tây Sơn. Đến sân bay Phù Cát, thị xã An Nhơn đến cảng biển Quy Nhơn. Đây là tuyến giao thông với ý nghĩa vô cùng đặc đặc biệt quan trọng. Đây chính là cầu nối trực tiếp từ khu kinh tế Nhơn Hội Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát – Bình Định. Khi 2 công trình giao thông này hoàn tất, và tiến hành đi vào khai thác vận hành sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông.

Đây cũng chính là cơ hội rộng mở cho thị trường bất động sản Quy Nhơn. Cất cánh trên đà sánh vai với các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Theo các chuyên gia bất động sản nhận định. Đánh giá về tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng của khu vực ảnh hưởng đến giá trị bất động sản. Đây là khu vực chắc chắn giá trị tăng cao, thăng hoa ở tất cả các phân khúc trước là đất nền và sau này là phân khúc căn hộ ven biển.

Tọa lạc trên trục đường tơ lụa, sở hữu vị trí đẹp đắc địa. Xung quanh vị trí dự án Nhơn Hội New City chính là chuỗi tiện ích hiện hữu đẳng cấp kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt. Đây là điều khiến dự án sẽ không ngừng ra tăng, tốc độ sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.