Vị trí Takashi Ocean Suite

vị trí takashi ocean suite

Toạ lạc khu kinh tế mới Nhơn Hội – TP. Quy Nhơn đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố “vàng” cốt lõi khẳng định giá trị sản phẩm bất động sản. Đảm bảo được sự gia tăng lợi nhuận bền vững theo thời gian dành cho các nhà đầu tư. Có thể đễ dàng nhận thấy, những dự án nằm ở mặt tiền danh giá tại các khu du lịch, cửa ngõ giao thương. Luôn luôn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Một bất động sản đắc địa hay không phụ thuộc vào vị trí dự án và tiềm năng phát triển của khu vực trong hiện tại và tương lai. Các yếu tố này tác động trực tiếp đến sự gia tăng giá trị lâu dài và bền vững của sản phẩm. Từ đó góp phần kiến tạo nên một không gian sống chất lượng cao cho cư dân cũng như các nhà đầu tư.

Vị trí Takashi Ocean Suite

Vị trí Takashi Ocean Suite kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính

Điểm nhấn của Takashi Ocean Suite sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính của khu kinh tế Nhơn Hội. Được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi về phát triển du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển. You can use this device so that you can get more descriptive information pertaining to casino top 10. Tương lai gần sẽ trở thành hạt nhân của tỉnh Bình Định và toàn khu vực miền Trung.

Ngoài vị trí hướng biển lý tưởng, Takashi Ocean Suite còn sở hữu lợi thế hiếm có. Nhờ nằm liền kề với hàng loạt các công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh. Có thể điểm qua như: Quảng trường biển Nhơn Hội, Khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, Quần thể FLC Quy Nhơn, Trung tâm hành chính, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Vị trí Takashi Ocean Suite

Vị trí Takashi Ocean Suite có view trực diện biển

Vị trí Takashi Ocean Suite tọa lạc ngay trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội. Nên dự án có toàn bộ diện tích nằm trọn trên bán đảo Phương Mai và có tầm nhìn hướng biển.

Nơi đây, được ví như viên ngọc quý của thành phố biển bởi khung cảnh đẹp nên thơ, yên bình như tranh vẽ. Với loạt điểm đến nổi tiếng như Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

Với vượt trội về vị trí của khu Căn hộ Takashi Ocean Suite. Việc sở hữu được hai mặt tiền đắc địa, một là mặt tiền đường quốc lộ 19B. Đây chính là trục ngoại giao kết nối đến Cảng hàng không Phù Cát và Khu kinh tế Nhơn Hội. Hai là liền kề với tuyến đường Nhơn Lý – trục đường dẫn vào các kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ võ Bình Định như: Eo Gió, Kỳ Co.

Khu vực Ngã tư Nhơn Lý cũng chính là trung tâm của Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội. Hiện đang được đầu tư – phát triển để trở thành khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố mới Quy Nhơn và toàn tỉnh Bình Định.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất của khu vực, từ vị trí Takashi Ocean Suite. Nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến chuỗi Resort, khách sạn chuẩn 5 sao của tập đoàn FLC, Safari Park. Sân golf 36 lỗ, khu du lịch tâm linh Linh Phong, cồn Chim, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực. Đặc biệt là khả năng đón đầu được lượng lớn khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước từ sân bay Phù Cát.

vi-tri-takashi-ocean-suite

Vị trí Takashi Ocean Suite nằm trong quần thể Nhơn Hội New City

Những căn hộ ven biển vừa nghỉ dưỡng, vừa cho thuê đang là xu hướng đầu tư mang đến lợi nhuận hấp dẫn. Theo các chuyên gia nhận định, ngành du lịch Việt Nam đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Điều này sẽ tạo sức bật cộng hưởng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong dài hạn.

Cộng với xu hướng sở hữu second-home ngày càng trở nên phổ biến có vị trí ven biển như vị trí Takashi Ocean Suite. Ngày càng được nhà đầu tư lựa chọn bởi giá cả hợp lý, dễ xoay dòng vốn, dễ đầu tư và mức sinh lợi cao. Đối với khách lưu trú, thì căn hộ được trang bị như phòng suite khách sạn, tiện nghi, riêng tư. Thích hợp cho kỳ nghỉ staycation – du lịch tại chỗ sẽ được ưa chuộng hàng đầu. Đây là dòng sản phẩm vừa có thể khai thác cho thuê lưu trú du lịch, vừa nghỉ dưỡng hoặc làm tài sản tích lũy.

Các căn hộ Ocean suite phong cách Nhật tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co là duy nhất và đầu tiên tại Quy Nhơn được sở hữu lâu dài. Có thể nhận thấy các dự án tọa lạc trên quỹ đất vàng bên biển. Và có được pháp lý lâu dài như vậy là vô cùng khan hiếm hiện nay. Vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi sở hữu căn hộ Ocean Suite như một second-home. Và có thể khai thác cho thuê với tiềm năng kinh doanh du lịch biển mang suất sinh lợi triển vọng nhất. Nhà đầu tư tiên phong sở hữu sẽ bắt nhịp xu hướng của thị trường để tìm kiếm cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Vị trí Takashi Ocean Suite và tiến độ xây dựng tháng 10/2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.